BÁN BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI ĐẠI LỘ DỰ ÁN SUNSHINE HELIOS

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chuyển dịch theo loại hình cao cấp  thì sự xuất hiện các dự án biệt thự thương mại đang dần đem đến những tín hiệu tích cực, tạo nên sức hút lớn đối với nhà đầu tư. Bắt kịp thị trường, đón đầu xu hướng, chủ đầu tư Sunshine group tiếp tục cho ra mắt siêu phẩm biệt thự thương mại Sunshie Helios trung tâm mua sắm mang phong cách thương mại châu Âu tráng lệ quy mô lớn nhất chưa từng có tại Việt Nam .

Nằm trong quy hoạch tổng thể của dự án , phân khu Biệt thự thương mại đại lộ mang phong cách Địa Trung Hải  hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn mới trong giới bất động sản.

 

Biệt thự thương mại đại lộ - Cung đường mua sắm đỉnh cao

Được thiết kế theo những đại lộ đẳng cấp trên thế giới, Sunshie Helios mang đến hệ thống cung đường đại lộ hoành tráng với đa dạng các mặt hàng.  Nếu như bên trong vùng lõi của dự án đại diện cho sự chỉn chu, chi tiết thì hệ thống biệt thự thương mại đại lộ mang đến cảm giác đẳng cấp, hoành tráng,. Khách hàng đến đây sẽ bị choáng ngợp bởi không gian mua sắm tầm cỡ đậm chất châu Âu ngay lòng Hà Nội.  Với thiết kế đồng bộ, chủ đầu tư mong muốn tái hiện những khu phố sầm uất giữa lòng thủ đô:

Đại lộ  Amsterdam- Tái hiện khu phố Tây Âu bên sông

Đại lộ Hanoi- Tái hiện 36 phố phường Hà Nội

Đại lộ Crystal- quảng trường 4 mùa

Đại lộ Wonder- Kỳ quan thương mại

Đại lộ Seasons Avenue- Quảng trường 4 mùa 

Thiết kế đỉnh cao mang phong cách địa trung Hải 

Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà Dancing House, Sunshie Helios kiến tạo nên những tòa nhà đậm chất nghệ thuật và tinh tế, kiêu sa.

Bao trọn nội khu là những dãy shop villas mang phong cách Địa Trung Hải, ôm ấp toàn dự án, kết nối với những dãy biệt thự của Sunshie Helios tạo thành quần thể kiến trúc mang đậm màu sắc nắng gió của vùng biển Địa Trung Hải. 

Cùng với kiến trúc độc đáo, các căn biệt thự thương mại đại lộ còn hấp dẫn bởi không gian xanh xung quanh các cung đường tạo nên không gian thoáng mát giao hòa với thiên nhiên mang đến cho gia chủ những trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.Với loại hình sản phẩm nổi bật vừa để ở vừa để kinh doanh, hệ thống các căn shop villas  hứa hẹn sẽ làm hài lòng nhu cầu về bất động sản của những nhà đầu tư thông thái.

Tiềm năng sinh lời vượt trội

Một trong những điểm đặc biệt thu hút đông đảo nhà đầu tư  của loại hình biệt thự này là tính thanh khoản cao. Với vị trí độc tôn, thiết kế đẳng cấp cùng số lượng hiếm hoi trên thị trường, thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính thanh khoản,  có thể dễ dàng mua bán cho thuê.

Xét trên mặt bằng chung tại Việt Nam, tỷ lệ xây dựng shophouse so với các loại hình bất động sản truyền thống như nhà ở, chung cư, đất nền vẫn còn thấp, trong khi đó, lợi nhuận cho thuê  lại khá cao từ 8-12%/năm và hầu hết các căn shophouse chỉ chiếm từ 1 đến 3% tổng số lượng các căn biệt thự liền kề hay nhà chung cư. Trong khi nguồn cầu cho shophouse ngày càng tăng trên thị trường, thì nguồn cung dường như  chưa đáp ứng được hết, đặc biệt là những căn shop villas sở hữu vị trí độc tôn như Sunshie Helios lại càng hiếm. 

Với xu hướng đón đầu loại hình bất động sản biệt thự thương mại, vị trí độc tôn, thiết kế đẳng cấp cùng số lượng hiếm hoi trên thị trường, biệt thự thương mại Sunshie Heliosm hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời không thể bỏ qua của các nhà đầu tư.

 

  • Video

Dự án Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique | Biệt thự thương mại Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique | Bán biệt thự thương mại Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique

0967.648.619
  • Đăng ký thuê/ mua