BÁN NHÀ LIỀN KỀ SUNSHINE WONDER VILLAS CIPUTRA

Liền kề Sunshine Wonder Villas là sản phẩm chiến lược mới của tập đoàn Sunshine Group dự kiến sẽ ra mắt thị trường bất động sản thủ đô trong thời gian ngắn sắp tới, hứa hẹn sẽ là sản phẩm đặc biệt với nhiều dịch vụ tiện ích nổi bật.

Liền kề Sunshine Wonder Villas

(Ảnh minh họa)

Hệ thống giao thông, kết nối​ đồng bộ

ss

Dự án Sunshine Wonder Villas có kết nối khu vực vô cùng linh hoạt và thuận lợi với ưu thế về kết nối vào trung tâm nội thành cực kì nhanh chóng. Xung quanh là các dự án chung cư và khu đô thị lớn được quy hoạch hợp lý, đồng bộ và đẳng cấp bậc nhất khu vực quận Tây Hồ.

Chủ đầu tư uy tín, lớn mạnh

Tập đoàn Sunshine Group tiền thân là công ty Cổ phần Sao Ánh Dương mặc dù mới được thành lập năm 2016 nhưng đã đạt được những thành tích nhất định. Tập đoàn hoạt động trên các lĩnh vực: xây dựng, truyền thông, dịch vụ,thương mại, đầu tư. Trong lĩnh vực bất động sản, tập đoàn đã gặt hái được nhiều trái ngọt: Top 100 thương hiệu mạnh Việt Nam 2017. Và cho ra đời một loạt các dự án cao cấp đang làm dậy sóng khu vực Hà Nội như: Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Center, Sunshine Palace, Sunshine Garden,….

Các sản phẩm của Sunshine Group đều thuộc đẳng cấp cao trong kiến trúc và xây dựng, để tạo ra những giá trị sống đích thực,vươn tới cuộc sống thượng lưu.Với những gì mà chủ đầu tư đã và đang làm được quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng đầu tư vào bất động sản của Sunshine Group.

Tiện ích cao cấp bậc nhất

ss

( Ảnh minh họa)

Được thừa hưởng tất cả các tiện ích của khu đô thị Ciputra, Sunshine Wonder Villas là biểu tượng cho một cuộc sống đẳng cấp thượng lưu. Đó là: Hệ thống trung tâm mua sắm, bể bơi, phòng Gym, Spa, chuỗi nhà hàng, hệ thống trường học liên cấp quốc tế, trường mầm non, … Đặc biệt, là cư dân sẽ quản lý ngôi nhà của mình bằng công nghệ 4.0 ngay trên chiếc Smartphone. Đây là điểm mạnh vượt trội của dự án để gây sự chú ý của các nhà đầu tư.

Có thể nói rằng, Sunshine Wonder Villas sẽ là một dự án bùng nổ trong thời gian tới với những ưu điểm vượt trội mà dự án mang lại.

 

Hotline:0987 745 745