BÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE SUNSHINE WONDER VILLAS

Theo dòng chảy của thị trường, nhu cầu về một ngôi nhà vừa là nơi sinh sống vừa để kinh doanh đang ngày càng lớn. Thấu hiểu được tâm lí đó, chủ đầu tư Sunshine Group đã cho ra đời dự án nhà phố thương mại shophouse Sunshine Wonder Villas

ss

Tiêu chuẩn về một vị trí đắc địa

Tọa lạc tại khuôn viên của khu đô thị Ciputra – Khu đô thị quốc tế đầu tiên đẳng cấp nhất Việt Nam. Vì vậy, việc shophouse Sunshine Wonder Villas sẽ ngày càng dễ dàng hơn khi dự án nằm trong một hệ thống giao thông và liên kết vùng rộng lớn. Từ đây, ta có thể kết nối với trung tâm Thủ đô và các vùng lân cận qua các tuyến đường lớn: Đường Võ Chí Công, Nguyễn Hoàng Tôn, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long, trục cao tốc Thăng Long – Nội Bài,….

shophouse Sunshine Wonder Villas

Tiêu chuẩn về thiết kế mặt bằng

Dự án nhà phố thương mại Sunshine Wonder Villas lấy ý tưởng thiết kế từ các mảnh đất được xem là biểu tượng trên thế giới. Đó là sự trang trọng của New York; sự xa hoa, diễm lệ của kinh đô ánh sáng Pari, hay sự thanh bình của Melbourne – Úc. Tất cả sẽ được tổng hòa trong thiết kế độc đáo của Sunshine Wonderland một cách tinh tế, sang trọng. Đặc biệt, các căn nhà phố thương mại sẽ được thiết kế với vuông vắn, phong phú về diện tích và tối ưu về công năng sử dụng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách.

ss

Tiêu chuẩn về tiện ích

Vì nằm trong khu đô thị Ciputra nên nhà phố thương mại shophouse Sunshine Wonderland được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất. Đó là: Hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non, khu vui chơi giải trí, phòng tập Gym, Sky bar, bể bơi bốn mùa, trung tâm mua sắm, Spa, chuỗi nhà hàng, vườn sinh hoạt cộng đồng,… Tất cả đều nhằm mục đích đem lại cuộc sống thịnh vượng, tiện nghi cho cư dân.

Cơ hội đầu tư sinh lời lớn

Với lợi thế nằm trong vùng tập trung dân cư đông đúc, đặc biệt là nơi có nhiều người nước ngoài sinh sống và làm việc nên nhu cầu mua và thuê nhà ngày càng nhiều.Chính vì  thế, hiện tại giá nhà cho thuê tại khu vực này đang ở mức cao.Như vậy, nếu đầu tư vào bất động sản nói chung và dự án Sunshine Wonder Villas nói riêng là một quyết định đúng đắn vào thời điểm này.

Với những tiêu chuẩn mà dự án đem đến cho cư dân, chúng ta hoàn toàn tin tưởng rằng việc bán nhà phố thương mại Sunshine Wonder Villas sẽ tạo ra làn sóng mới cho giới bất động sản trong thời gian tới.

 

  • Video

Dự án Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique | Biệt thự thương mại Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique | Bán biệt thự thương mại Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique

0967.648.619
  • Đăng ký thuê/ mua