DỰ ÁN SUNSHINE HELIOS - KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI KHÔNG THỂ BỎ QUA

Tọa lạc tại vùng đất vàng Tây Hồ Tây -Hà Nội, dự án  biệt thự thương mại Sunshine Helios đang trở thành điểm thu hút của đông đảo các nhà đầu tư.

Sunshine Helios - kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn

Là tổ hợp biệt thự thương mại duy nhất tại khu vực Tây Hồ Tây - Hà Nội, Sunshine Helios được ví như “thánh đường” mua sắm của cư dân thủ đô. Đối với những nhà đầu tư bất động sản,Sunshine Helios thực sự là một kênh tích trữ tài sản có giá trị  không chỉ bởi yếu tố vị trí đẹp và khan hiếm mà còn sở hữu tiềm năng cho thuê rất lớn…

Được thiết kế bao trọn nội khu dự án Sunshine Helios , dãy shop villas mang phong cách Địa Trung Hải ôm ấp toàn dự án, kết nối với những dãy biệt thự của Sunshine Wonder Villas và Sunshine Crystal River tạo thành quần thể kiến trúc mang đậm màu sắc nắng gió của vùng biển Địa Trung Hải. 

Cũng có chức năng giống shophouse vừa để ở, vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh, nhưng shop villas của Sunshine Helios được thiết kế đẳng cấp hơn hẳn. Một trong những điểm đặc biệt thu hút đông đảo nhà đầu tư  của loại hình biệt thự này là tính thanh khoản cao. Với vị trí độc tôn, thiết kế đẳng cấp cùng số lượng hiếm hoi trên thị trường, thì các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về tính thanh khoản,  có thể dễ dàng mua bán cho thuê

Shop Villas cao cấp đạt chuẩn quốc tế.

Thiết kế mở cùng hệ thống tiện ích đạt chuẩn quốc tế giúp Sunshine Helios đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Lấy yếu tố xanh, gần gũi với thiên nhiên làm trọng tâm, mỗi căn Shop villas  tại Sunshine Helios được thiết kế đảm bảo đủ ánh sáng và khí tươi được lưu thông.

Một yếu tố khác biệt làm nên nét độc đáo  Shop Villa là không gian xanh và đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ. Ngoài mặt tiền phục vụ buôn bán, Shop Villa sở hữu không gian ở tầng trên tiện nghi, thoáng mát giao hòa cùng khoảng sân vườn, tiểu cảnh xung quanh để chủ nhân được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Với vị trí độc tôn, thiết kế đẳng cấp cùng số lượng hiếm hoi trên thị trường, biệt thự thương mại Sunshine Helios chắc chắn sẽ làm hài lòng đông đảo khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

 

  • Video

Dự án Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique | Biệt thự thương mại Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique | Bán biệt thự thương mại Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique

0967.648.619
  • Đăng ký thuê/ mua