TIỆN ÍCH SUNSHINE WONDER VILLAS

THÔNG TIN TIỆN ÍCH DỰ ÁN SUNSHINE WONDER VILLAS

Được lấy cảm hứng từ sự xa hoa của New York, sự tinh tế của Paris, sự yên ổn, thơ mộng của Melbourne – công ty đầu tư chi tiêu Sunshine Group đã tạo lập nên một kiệt tác phong cách nhất Khu Vực Tây Hồ Tây mang tên Sunshine Wonder Villas Ciputra với những tiện ích hiện đại bậc nhất.

Sự đẳng cấp và sang trọng của dự án Sunshine Wonder Villas Tây hồ  còn phải nói mang đến hệ thống ích lợi thời thượng tại đây giống như : 3 tầng thương mại phối hợp rất nhiều những thương hiệu mua hàng thời thượng, siêu thị, khu vui chơi mang đến trẻ em, bể tập bơi 4 đợt trong nhà, bể bơi chân mây tại tầng thượng, skybar, coffee, bãi đáp trực thăng, 3 tầng hầm nhằm xe , hệ thống bình yên 24/24, vận dụng công nghệ mang lại quản lý và vận hành tòa ngôi nhà.

Luôn đi đầu với những  thế mạnh về công nghệ, chủ đầu tư  Sunshine Group trang bị cho quý cư dân thẻ cư dân được tích hợp hàng loạt các chức năng đặc quyền, đảm bảo an ninh và an toàn tuyệt đối 24/7. Tại Sunshine Wonder VillasTây Hồ, công nghệ được áp dụng để mang lại cuộc sống tốt hơn, riêng tư và lành mạnh hơn cho con người, từ đó đem lại những trải nghiệm tiên tiến cho cư dân tương lai của chúng tôi. Sunshine Group nhu cầu được xây dựng những dịch vụ tốt nhất bằng những sản phẩm hoàn mỹ nhất, xứng đáng với chất lượng tầm 5 sao

ss

( Ảnh minh họa)

Với những tiện ích dịch vụ đẳng cấp bậc nhất, chắc chắn khách hàng khi đến với Sunshine Wonder Villas sẽ cảm thấy hài lòng về những dịch vụ, tiện ích mà Sunshine Wonderland mang lại. Qua đó, sẽ có những quyết định đúng đắn để lựa chọn dự án đầu tư tại thời điểm hiện nay.

NƠI TIỆN ÍCH THỎA MÃN MỌI NHU CẦU.

Tại Sunshine Wonder Villas Ciputra quý vị chỉ mất 1 bước chân ra thang máy để đến khu dịch vụ thương mại, 2 bước chân để đến lhu giải trí tích hợp dưới những tầng khối đế của các tòa căn hộ, 3 bước là đến Gym, Spa, sân Golf, phòng tập yoga,… ngàn tiện ích chỉ cần vài bước chân là du khách sở hữu thể chạm vào nhanh chóng, không hề khó khăn để trở thành một cư dân năng động, hiện đại và biết hưởng thụ cuộc sống mà mình đã cố gắng gây dựng nên cho gia đình thân yêu. Sunshine Wonder Villas với hệ thống thang máy siêu tốc và mật độ cao sắn sàng phục vụ nhanh nhất những nhu cầu của quý vị.

Sunshine Wonder Villas Tây Hồ được đánh giá có hệ thống tiện ích chuẩn “ 5 sao” các phòng tập Gyms, Yoga & Fitnees, khu giải trí trẻ em, khuôn viên cây xanh, tuyến đường dạo bộ, bể bơi 4 mùa, bể bơi tràn bờ, bãi đáp trực thăng trên tầng thượng tất cả như được sinh ra để dành riêng cho những ngôi sao hay những quý cư dân tinh hoa

 

( Ảnh minh họa)

Với các tiêu chí khắt khe từ phía chủ đầu tư, Sunshine Group cam kết mỗi khách hàng khi sở hữu một  Sunshine Wonder Villas  sẽ được tận hưởng trọn cuộc sống thượng lưu, những dịch vụ tiện ích cũng như không gian trong lành hòa quyện vào với thiên nhiên.

 

 

Hotline:0987 745 745