VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNSHINE HELIOS

Thông tin vị trí dự án Sunshine Helios

Tọa lạc tại bờ nam sông Hồng, dự án Sunshine Helios sở hữu trọn vẹn những lợi thế thiên phú: Cận giang, cận thị, cận lộ. 

 

Từ dự án Sunshine Helios , khách hàng  có thể dễ dàng di chuyển đến các quận cạnh bên chóng vánh thông qua trục Phạm Văn Đồng, Võ Chí Công hay Nguyễn Văn Huyên kéo dài..

Hưởng trọn sinh khí thịnh vượng từ dòng chảy tài lộc, dự án còn ôm trọn tầm view thiên nhiên tuyệt đẹp của sân golf danh giá.  Bên cạnh đó khu vực Tây Hồ vốn là tâm điểm, nơi quy tụ nhiều bộ ban ngành, nơi nổi danh là vùng đất, giao thông thuận lợi, giao thoa giữa nét truyền thống và bước nhảy vọt thần tốc của kinh tế. Bởi vậy, Sunshine Helios xứng danh trở thành nút vàng kết nối giao thương.

Vị trí vượng phú ngàn năm

  

 

 

Với nguồn gốc tự nhiên và lịch sử gắn liền với dòng sông Hồng thơ mộng, Hồ Tây được đánh giá như một viên ngọc quý nằm giữa lòng thủ đô và trở thành chốn đất lành để an cư lập nghiệp.  Theo nhận định của các nhà phong thủy, Hồ Tây là hồn cốt của xứ Thăng Long. Là nơi linh khí tụ hội, phong thủy hanh thông. Chứa đựng nguyên khí quốc gia và hội tụ tinh hoa đất trời. Đây cũng là khu vực có hồ nước tự nhiên lớn nhất thủ đô,không khí trong lành, quanh năm xanh mát. Thừa hưởng đầy đủ 3 yếu tố khí mạch, minh đường, thủy khẩu, Sunshine Helios nằm trong khu vực có phong thủy tốt mang đến vượng khí trường tồn. 

Nằm trong quần thể khu đất vàng Tây Hồ Tây đắt giá, giữa một Hà Nội phồn hoa, ven sông Hồng và Hồ Tây thơ mộng, sự giao hòa lý tưởng giữa thiên nhiên, con người và phong thủy nơi đây đã mang đến cho Sunshine Helios  một vị thế độc tôn có giá trị trường tồn.

  • Video

Dự án Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique | Biệt thự thương mại Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique | Bán biệt thự thương mại Sunshine Wonder Villas Luxury Boutique

0967.648.619
  • Đăng ký thuê/ mua